Tại sao mẹ nên mua xe đẩy trẻ em cho bé?

Khi cuộc sống ngày càng trở nên bận rộn và mẹ phải hài hòa được giữa công việc chăm sóc con với công tác xã hội, đòi hỏi mẹ một năng lượng và sự hi sinh vô cùng lớn. Thời gian chăm sóc con nhỏ luôn là khoảng thời gian vất vả và chiếm rất nhiều thời gian của mẹ nhất là trong giai đoạn bé sơ sinh đến 1 tuổi. Xe đẩy trẻ em chính là một trong những đồ dùng cần chuẩn bị trong danh sách đồ sơ sinh của bé.

Tại sao mẹ nên mua xe đẩy trẻ em cho bé?

Lựa chọn các sản phẩm chăm sóc bé được coi là một trong những giải pháp để mẹ vừa có thể đảm bảo tốt việc chăm sóc con vừa có thể có thời gian dành cho bản thân. Và xe đẩy trẻ em là một trong những sản phẩm như thế. Vậy hãy cùng khám phá ra tại sao mẹ nên mua 1 chiếc xe đẩy trẻ em và nó sẽ hỗ trợ đặc lực cho mẹ như thế nào nhé.

Lợi ích của xe đẩy với mẹ và bé

Lợi ích của xe đẩy với mẹ và bé

1. Xe đẩy trẻ em an toàn cho bé

Xe đẩy trẻ em nói chung và xe đẩy Aprica nói riêng được thiết kế dựa trên những nghiên cứu về các yếu tố non nớt của cơ thể bé đặc biệt là xương sống và phần đầu cổ, để qua đó đưa ra các tính năng phù hợp hỗ trợ và đảm bảo an toàn với sự phát triển của cơ thể bé.

Đặc biệt các sản phẩm xe đẩy trẻ em thế hệ mới thường sử dụng được với các bé từ sơ sinh đến khi các bé đã lớn, do vậy các yếu tố an toàn càng được chú trọng đặc biệt. Ghế ngả lưng đa nấc, bé có thể vừa nằm vừa ngồi thoải mái. Mái che rộng chắn ánh nắng và tia UV. Khung xe chắc chắn kết hợp với hệ thống giảm xóc 3D và bánh xe xoay 360 độ hạn chế tối đa các tác động đến bé khi di chuyển trên mặt đường hay đoạn đường không bằng phẳng.

2. Hỗ trợ bé phát triển toàn diện

Với sự ra đời của những chiếc xe đẩy, mẹ sẽ dễ dàng cho bé ra ngoài để khám phá thế giới quan xung quanh mình. Mẹ có biết trong giai đoạn từ 3 tháng đến 1 tuổi, các giác quan của bé sẽ được phát triển và chịu ảnh hưởng lớn từ các yếu tố xung quanh.

  • Sự tò mò của bé được phát triển bằng cách kích thích 5 giác quan.
  • Khả năng giao tiếp được bồi đắp nhờ nụ cười khuyến khích của mọi người xung quanh
  • Mối quan hệ tin cậy được nuôi dưỡng thông qua các tiếp xúc vật lý như ôm ấp vỗ về hay thông qua giao tiếp bằng mắt. Những chiếc xe đẩy trẻ em có tay cầm đảo chiều hay mái có cửa sổ giúp mẹ có thể dễ dàng giao tiếp với bé khi di chuyển bằng xe đẩy.

3. Người trợ thủ đặc lực để mẹ có thêm thời gian cho bản thân

Khi có con nhỏ, mọi sự quan tâm và tình yêu thương của mẹ dành hết cho con. M ọi sản phẩm mẹ dùng cho con đều hướng đến sự an toàn tuyệt đối và sự hỗ trợ tối đa cho việc phát triển não bộ và thể chất cho bé. Và mẹ yên tâm, chiếc xe đẩy trẻ em đã làm rất tốt hai công việc trên.

Có nên mua xe đẩy cho bé không?

Có nên mua xe đẩy cho bé không?

Và với sự hỗ trợ đắc lực của chiếc xe đẩy, mẹ sẽ có thêm thời gian cho bản thân, một vài phút nghỉ ngơi khi bé ngủ hay dễ dàng hơn khi làm việc nhà bởi đã có xe đẩy thay mẹ trông bé.

Và để tiện lợi cho các mẹ, các mẹ có thể tham khảo TOP xe đẩy trẻ em tốt nhất hiện nay, với nhiều lựa chọn, nhiều phân khác giá khác nhau chắc chắn sẽ giúp mẹ có thể chọn mua được một chiếc xe đẩy ưng ý nhất.

Leave a Reply