Mua xe đẩy Nhật Bản cho bé loại nào tốt? Mua ở đâu uy tín?

Xe đẩy trẻ em Nhật Bản vốn nổi tiếng với chất lượng và uy tín hàng đầu trên thị trường xe đẩy Việt Nam. Không chỉ chất lượng cao, an toàn với bé mà còn là trọng lượng siêu nhẹ và tiện ích với mẹ. Với sự xuất hiện của rất nhiều các nhãn hiệu xe đẩy trẻ em trên thị trường, từ hàng chính hãng đến hàng xách tay, hàng cũ thanh lý, làm sao để mẹ có thể lựa chọn được một chiếc xe đẩy chất lượng và quan trọng là đảm bảo rõ ràng về nguồn gốc xuất xứ. Mẹ hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Những hãng xe đẩy Nhật Bản có mặt trên thị trường Việt Nam

Hiện tại trên thị trường có 2 hãng xe đẩy Nhật Bản rất nổi tiếng không chỉ tại thị trường Nhật Bản mà còn rất được các mẹ Việt Nam tin dùng đó là xe đẩy Aprica và Combi.

1.1. Xe đẩy trẻ em Aprica

Xe đẩy Aprica nổi tiếng tại thị trường Nhật Bản không chỉ với các mẹ Nhật mà còn được cả Hoàng Gia Nhật Bản tin dùng.

Xe đẩy em bé Aprica hướng đến phục vụ cho những khách hàng có thu nhập trung bình khá. Hiện nay Aprica đã đưa vào thị trường Việt Nam với 30 mẫu xe đẩy giành cho em bé các loại với mức giá giao động trong khoảng từ 2.500.000 VNĐ đến 10.000.000 VNĐ với mẫu mã và kiểu dáng thiết kế đẹp và bắt mắt.

Xe đẩy Aprica cho bé

Xe đẩy Aprica cho bé

Xe đẩy Aprica được đánh giá chung là dòng xe có rất nhiều tính năng tuyệt vời đó là khó để nói cái nào thực sự là tính năng hàng đầu. Có lẽ đó là một trong những tính năng an toàn chắc chắn và mang lại cảm giác vô cùng thoải mái cho cả mẹ và bé khi sử dụng hơn nữa trong lượng của nó cũng rất nhẹ, rất thuận tiện cho mẹ trong quá trình chăm sóc bé. Aprica ngoài cung cấp các sản phẩm xe đẩy trẻ em còn cung cấp thêm một số các sản phẩm khác như: nôi cho bé, ghế ngồi ăn bột, ghế ngồi ô tô….

Chi tiết hơn về dòng sản phẩm xe đẩy Aprica các mẹ có thể tham khảo review TẠI ĐÂY.

1.2. Xe đẩy Combi

Xe đẩy Combi cũng là một trong những thương hiệu hàng đầu tại Nhật Bản. Đối tượng của Combi hướng đến các khách hàng có thu nhập cao. Mức giá thấp nhất để mẹ có cơ hội sở hữu một chiếc xe đẩy Combi thường từ 5.000.000đ trở lên. Xe đẩy Combi cũng nổi tiếng với những thiết kế đẹp, tinh tế và tính năng ưu việt cho bé.

Xe đẩy Combi Nhật Bản tốt cho bé

Xe đẩy Combi Nhật Bản tốt cho bé

Hiện tại Combi không chỉ sản xuất xe đẩy cho bé mà còn có thêm nhiều các sản phẩm khác như ghế ngồi ô tô cho bé, khung tập đi…

2. Mua xe đẩy trẻ em Nhật Bản ở đâu

2.1. Mua xe đẩy trẻ em Nhật Bản nhập khẩu

Mẹ có rất nhiều cách để mua được 1 chiếc xe đẩy Nhật Bản trên thị trường nhưng để đảm bảo chất lượng tương xứng với số tiền bỏ ra, mẹ nên mua xe đẩy cho bé tại hệ thống phân phối của Aprica  hoặc tại các showroom như Soc&Brothers:

2.2. Mua xe đẩy đã qua sử dụng/xe đẩy thanh lý

Nếu tài chính của mẹ không đủ cho một chiếc xe đẩy mới, mẹ có thể lựa chọn các sản phẩm xe đẩy cũ hay đã qua sử dụng. Để mua các xe đẩy thanh lý, mẹ nên lưu ý xem sản phẩm tận nơi và lựa chọn người bán hàng uy tín.

Leave a Reply