Cách trị cười hở lợi an toàn và phổ biến nhất hiện nay

Nụ cười hở lợi hiện nay đã có cách khắc phục an toàn, hiệu quả. Một số phương pháp điều trị cười hở lợi thường được áp dụng bao gồm: cắt lợi, cắt lợi có hạ ổ xương răng, chỉnh nha đánh lún ổ xương, phẫu thuật cắt hàm thẩm mỹ… Trong bài viết dưới đây chúng tôi xin giới thiệu cách trị cười hở lợi không có nguy có tái phát, mời bạn đọc cùng tìm hiểu. 

Cắt lợi có hạ ổ xương răng – cách trị cười hở lợi an toàn, không tái phát

Trường hợp áp dụng: Cách trị cười hở lợi này áp dụng cho những bạn có thân răng ngắn do quá phát cả lợi và xương ổ răng. Cắt lợi có hạ xương sẽ cắt được nhiều hơn, kết quả ổn định, vĩnh viễn.

Làm thế nào để bạn biết được thân răng của bạn là ngắn hay dài? Hãy đo chiều rộng và chiều dài của răng. Nếu chiều rộng/chiều dài bằng kết quả dao động từ 0,7 – 0,8 thì thân răng bình thường. Nếu lớn hơn 0,8 thì bạn có thân răng ngắn và có thể can thiệp phẫu thuật cắt lợi để trông thân răng cân đối hơn

 Để chẩn đoán tình trạng xương ổ bất thường bác sĩ sẽ thực hiện một thăm dò gọi là “bone sounding”, xuyên qua rãnh lợi để xác định vị trí của xương ổ với CEJ. Nếu xương ổ cách CEJ khoảng 1- 2 mm thì là trong giới hạn bình thường. Đây cũng chính là căn cứ để hạ xương ổ khi phẫu thuật trên lâm sàng.

Biên độ cười hở lợi có thể giảm từ 3 – 4 mm, phương pháp này có chi phí hợp lý khoảng 10 – 20 triệu/ca. Không tái phát, không để lại sẹo và cho kết quả duy trì vĩnh viễn.

Địa chỉ điều trị cười hở lợi an toàn 

Với cách trị cười hở lợi trên, thì hiện nay tại nha khoa Thùy Anh, với kỹ thuật cắt và tạo hình đường cong nướu, hướng dẫn tập cơ chức năng hạn chế sự co quá mức của môi trên khi cười. Nha khoa Thùy Anh đang là đơn vị hàng đầu trong điều trị khuyết điểm hở lợi với mức chi phí hợp lý. 

– 100% các bác sĩ điều trị cười hở lợi tại Nha Khoa Thùy Anh đều tốt nghiệp hệ chính quy ĐH Y Hà Nội, với kinh nghiệm dày dặn về phẫu thuật trong miệng, tỷ lệ điều trị cười hở lợi thành công là 100%.

– Phòng phẫu thuật chuyên biệt đảm bảo vô trùng tuyệt đối. Đặc biệt, máy piezotome cắt xương và làm nhẵn bề mặt gốc răng, giảm tối đa đau, phù nề, tổn thương thần kinh – mạch máu trong xương hàm.

– Sử dụng thước Chu để xác định chiều dài thân răng lý tưởng, sau phẫu thuật bạn sẽ có kích thước răng lý tưởng, cân đối cả về thẩm mỹ trắng và thẩm mỹ hồng.

– Tạo hình đường viền lợi bằng máy Laser đảm bảo không chảy máu, không đau, không phù nề.

– Chụp phim khảo sát để đo lường phần xương ổ quá phát trong trường hợp cắt lợi có hạ xương ổ.

Hi vọng thông tin bài viết về cách trị cười hở lợi sẽ giúp bạn có cho mình lựa chọn phương án an toàn để lấy lại nụ cười duyên. 

Leave a Reply