Nên mua bình sữa Comotomo 150ml hay 250ml?

Bình sữa Comotomo là một sản phẩm bình sữa Silicone tốt cho bé được nhiều mẹ Việt Nam tin dùng cho con yêu. Tuy nhiên bình sữa Comotomo hiện có 2 loại là bình sữa Comotomo 150ml và 250ml khiến nhiều mẹ thắc mắc không biết nên dùng bình sữa Comotomo 150ml hay 250ml. Để giải đáp thắc mắc này, mẹ hãy cùng Blog Chăm Sóc Mẹ và Bé tìm hiểu đặc điểm của 2 sản phẩm này mẹ nhé.

Nên mua bình sữa Comotomo 150ml hay 250ml?

Để trả lời cho câu hỏi trên, hãy cùng đi so sánh điểm giống nhau và khác nhau của 2 loại bình sữa Comotomo này các mẹ nhé.

Điểm giống nhau của bình sữa Comotomo 150ml và 250ml

Nếu nói đến điểm giống nhau của bình sữa Comotomo 150ml và 250ml thì gần như 2 sản phẩm này giống nhau hoàn toàn về thiết kế, chất liệu, chất lượng sản phẩm. Cả 2 loại bình sữa này đều sử dụng chất liệu Silicone được sử dụng trong y tế, đảm bảo an toàn bậc nhất cho sức khoẻ con ngừoi, đặc biệt là sức khoẻ trẻ nhỏ. Chất liệu Silicon này tốt hơn cả chất liệu nhựa PP của các thương hiệu bình sữa bằng nhựa cao cấp cho bé khác.

Bình sữa Comotomo cho bé

Bình sữa Comotomo cho bé

Về núm ti bình sữa Comotomo cũng được làm từ chất liệu Silicone (không BPA) an toàn tuyệt đối cho bé. Thiết kế hệ thống van thông khi trong núm ty đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bé khi hút sữa.

Bình sữa Comotomo có tốt không

Bình sữa Comotomo có tốt không

Về độ mềm mại, an toàn cùng khả năng chịu nhiệt thì bình sữa Comotomo là tuyệt vời.

Điểm khác nhau của bình sữa Comotomo 150ml và 250m

Bình sữa Comotomo có tốt không

Bình sữa Comotomo có tốt không

Điểm khác biệt giữa bình sữa Comotomo 150ml và 250ml chắc chỉ ở dung tích bình sữa và ở hình dáng thiết kế sản phẩm mà thôi. Điểm khác biệt này là để phù hợp với độ tuổi, phù hợp với nhu cầu sữa của bé.

Về kích cỡ núm ti bình sữa có 3 loại là:

  • Núm 1 tia dành cho các bé từ 0-3 tháng
  • Núm 2 tia dành cho các bé từ 3-6 tháng
  • Núm 3 tia và tia Y-Cut dành cho các bé trên 6 tháng.

Bởi vậy mà tuỳ vào độ tuổi của bé mẹ chọn mua loại bình sữa và núm ti bình sữa Comotomo sao cho phù hợp. Vừa đảm bảo an toàn cho bé khi uống sữa, vừa đảm bảo bổ sung đủ lượng sữa cần thiết cho bé mỗi ngày.

Qua những nội dung chia sẻ này chắc hẳn mẹ đã tìm được lời giải nên chọn mua bình sữa Comotomo 150ml hay 250ml rồi phải không? Về giá bán thì 2 loại bình sữa này có giá bán không khác nhau quá nhiều. Vì là một sản phẩm bình sữa Silicone cao cấp nên mức giá bán sản phẩm không phải là rẻ, trong khoảng 315.000đ các mẹ có thể tham khảo và để mua được sản phẩm chính hãng, mẹ hãy tìm hiểu cách phân biệt bình sữa Comotomo thật và giả qua những gợi ý khá đơn giản này.

CÓ THỂ MẸ QUAN TÂM:

Nguồn: http://blogchamcon.com/huong-dan-cach-phan-biet-binh-sua-comotomo-that-gia-don-gian-cho-me/

 

Leave a Reply