Thương hiệu giày nổi bật cho bé

Hiện nay, các thương hiệu thời trang bắt đầu để ý nhiều hơn đến các đối tượng khách hàng trẻ em. Việc xuất hiện ngày càng nhiều các mẫu nhí và thậm chí có cả những show diễn thời trang dành cho các đối tượng nhí thì sự đi lên của ngày càng nhiều thương hiệu về đồ trẻ em cũng là đồ dễ hiểu. Các món đồ nhí ngày càng tràn ngập trên và xuất hiện ngày càng nhiều và trong đó có phải kể đến các đôi giày đến từ các thương hiệu hàng đầu.

Những thương hiệu giày nổi bật đã quan tâm nhiều hơn đến các sản phẩm dành cho những đứa trẻ. Thời trang là phù hợp với mọi độ tuổi và đáp ứng mọi yêu cầu từ những đứa trẻ. Vậy những thương hiệu nào đang làm mưa, làm gió ở phân khúc này ? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé !

Crown UK

Một thương hiệu giày dép cao cấp dành cho trẻ em. Mặc dù được nhận định là cao cấp nhưng mức giá của những đôi giày của hãng là chấp nhận được so với thị trường Việt Nam, trừ một số đôi dao động từ 500.000 đến 1.000.000 đồng. Tuy nhiên, đi kèm với mức giá như thế là một sản phẩm được đánh giá rất cao về chất lượng và cũng rất thời trang.

Thương hiệu giày đến từ nước Anh và sự nghiêm túc trong khâu sản xuất cũng như các công nghệ máy móc hiện đại đảm bảo nên khiến giày dép Crown UK được nhiều khách hàng ựa chuộng. Phong cách của bé trai là mạnh mẽ, năng động và của các bé nữ là dịu dàng nhưng không kém phần cá tính.

Adidas

Một thương hiệu đình đám của thời trang thế giới và đặc biệt là về giày dép, sneaker. Họ từng làm mưa làm gió với những đôi giày sneaker đình đám và nổi bật trên toàn thế giới với các công nghệ được update nhanh nhất thế giới. Và trong một vài năm trở lại đây, Adidas tiếp tục muốn làm thay đổi cục diện của ngành thời trang trẻ em với hàng loạt những đôi giày đình đám nhưng được thu nhỏ lại kích thước.

So với mức chi phí của Crown UK thì Adidas có lẽ còn có mức giá đắt hơn khá nhiều và đặc biệt là với những đôi hot của sneaker thế giới.

Bitis

Sau một loạt thương hiệu nước ngoài thì ngay tại Việt Nam cũng có 1 hãng giày vô cùng được thịnh hành, đó là Thương hiệu quốc dân ”Bitis”. Hiện tại, Bitis ngày càng chịu khó thay đổi và hòa nhập hơn với công chúng khi các sản phẩm của hãng đã thay đổi rất nhiều so với thời gian trước đây, hiện đại hơn, thời trang hơn và viral hơn.

Về khoản thời trang giày dép dành cho trẻ em thì Bitis vẫn đang chiếm thị phần ổn định trong những năm qua khi là một thương hiệu Việt và đã khẳng định được thương hiệu trong suốt nhiều năm.

Leave a Reply