Tăng đề kháng hô hấp cho trẻ toàn diện với Buona Difesa

Những khoảng thời gian khi thời tiết thay đổi thất thường, khi nhiệt độ quá lạnh hay quá nóng đều dễ gây ra những vấn đề về đường hô hấp cho trẻ. Ngoài việc chăm sóc mũi cho trẻ bằng các dung dịch nhỏ mũi, rửa mũi cho trẻ thì để đảm bảo hiệu quả hơn, các bố mẹ cần biết cách tăng đề kháng hô hấp cho trẻ.

buona difesa

Hầu hết những tác nhân gây bệnh cho trẻ như vi khuẩn, virus hay những mầm bệnh khác xâm nhập được vào cơ thể bé từ miệng và mũi. Trong trường hợp đường hô hấp trên của trẻ dính phải những mầm bệnh mà không đủ sức kháng cự thì rất dễ bị các vấn đề như cúm, sổ mũi, nghẹt mũi, viêm mũi… và còn ảnh hưởng đến cả hệ hô hấp nếu bố mẹ chủ quan, không điều trị đúng cách cho trẻ.

Tăng cường hệ miễn dịch cho trẻ trong cả 3 giai đoạn phòng thủ – tấn công – phục hồi là giải pháp đơn giản và bền vững để trẻ giảm thiểu bị mắc các bệnh về đường hô hấp. Siro tăng đề kháng Buona Difesa là thực phẩm chức năng giúp bé hoàn thiện hệ miễn dịch, nâng cao sức đề kháng giúp hỗ trợ bảo vệ hệ hô hấp cho trẻ.

Siro tăng đề kháng Difesa được hãng Buona Italy nghiên cứu và sản xuất từ bài thuốc chữa ốm, mệt cho trẻ nhỏ từ thời La Mã. Thành phần bao gồm những nguyên liệu từ thiên nhiên được chiết xuất trên dây chuyển đạt chuẩn Châu Âu gồm keo ong, cúc tím, tầm xuân, bổ sung Kẽm giúp Buona Difesa có hiệu quả nhanh và toàn diện đối với toàn bộ hệ miễn dịch của trẻ nhỏ, đặc biệt rất hiệu quả để tăng cường đề kháng hô hấp.

siro tăng đề kháng buona difesa

Ưu thế của siro tăng đề kháng Buona Difesa so với các sản phẩm khác hiện nay là có tác dụng trong cả 3 bước phòng thủ – tấn công và phục hồi. Điều này thực sự quan trọng bởi đối với trẻ nhỏ, hệ miễn dịch còn chưa thực sự hoàn thiện nên rất dễ bị nhiễm bệnh. Buona Difesa giúp củng cố đề kháng ngay từ khâu phòng thủ của hệ miễn dịch cơ thể trẻ. Chính vì thế hạn chế được tối ưu hơn những mầm mống gây bệnh xâm nhập và phát triển.

Thực nghiệm cho thấy siro tăng đề kháng Buona Difesa có khả năng kháng viêm, kháng virus đối với chủng herpes, virus cúm, ức chế sự phát triển của virus tuýp I gây suy giảm miễn dịch ở người, qua đó giúp hàng rào phòng thủ của bé thêm vững chắc.

Không chỉ củng cố giai đoạn phòng thủ, Buona Difesa còn đặc biệt khi tham gia được cả trong khâu phục hồi. Đây là bước quan trọng nhằm giúp trẻ nhanh chóng phục hồi sức khỏe, cũng như đảm bảo kéo dài khả năng miễn dịch của cơ thể.

tăng đề kháng buona difesa

Thông thường, các loại thuốc kháng sinh hay ngay cả những sản phẩm tăng đề kháng khác thì thường tập trung tiêu diệt các loại virus, vi khuẩn, mầm mống gây bệnh. Nhưng sau quá trình tấn công tiêu diệt đó, cơ thể bé sẽ tồn tại những gốc tự do sinh ra bởi xác chết của những virus, vi khuẩn…. đã chết trước đó. Vô hình chung những gốc tự do này lại gây ra những tổn thương trong cấu trúc tế bào và khiến trẻ mất thời gian hồi phục cũng như ảnh hưởng tới sức khỏe của trẻ.

Siro tăng đề kháng Buona Difesa giải quyết được vấn đề trên với khả năng bảo vệ tế bào khỏi các gốc tự do bởi các chất dẫn xuất như superoxide và hydroxyl, đặc biệt polyphenol có tác dụng khử các gốc tự do, bảo vệ toàn diện hơn cho trẻ, đảm bảo hệ miễn dịch của trẻ khỏe mạnh và hạn chế bệnh tật trong ít nhất 90 ngày kể từ khi sử dụng sản phẩm Buona Difesa.

Được sản xuất chuyên biệt cho trẻ nên Siro tăng đề kháng 3 tác động Buona Difesa dùng hiệu quả và an toàn cho trẻ nhỏ từ 1 tuổi trở lên. Đặc biệt không chứa những chất bảo quản dễ gây dị ứng cho trẻ như Gluten, Lactose và Natri Benzoat.

Leave a Reply