Chấm dứt hoàn toàn biếng ăn cho trẻ với bài thuốc đến từ Italy

Con biếng ăn là tình trạng của rất nhiều bố mẹ, đặc biệt là các bố mẹ trẻ chưa có nhiều kinh nghiệm chăm sóc con cái hoặc do công việc quá bận rộn. Thực tế, trẻ biếng ăn không chỉ ở Việt Nam mà ngay cả ở Châu Âu, nơi rất chú trọng đến dinh dưỡng cho trẻ em cũng có rất nhiều trường hợp trẻ lười ăn.

trẻ biếng ăn

Tại Italy, bài thuốc giúp trị biếng ăn cho trẻ đã được truyền lại nhiều đời, có hiệu quả để kích thích trẻ thèm ăn, trẻ ăn ngon miệng trở lại và cũng có tác dụng tăng cường khả năng hấp thụ cho trẻ. Đương nhiên, bài thuốc này bao gồm những nguyên liệu chỉ ở Châu Âu mới có.

Để có bài thuốc giúp ăn ngon từ Italy này, những thành phần không thể thiếu bao gồm sữa ong chúa, tầm xuân Châu Âu và việt quất Châu Âu. Tất cả được chế biến cùng với mật để tạo ra loại siro có hương thơm và vị ngọt dịu dễ uống cho trẻ. Đây là cách mà các bà mẹ Italy đã làm để giúp con mình chịu ăn và ăn ngon miệng.

Từ công thức trên, Buona Italy – là một công ty chuyên nghiên cứu và phát triển các dòng sản phẩm thực phẩm chăm sóc sức khỏe chuyên biệt cho trẻ em đã cho ra mắt sản phẩm Siro ăn ngon Buona Energia Oro với thành phần chính là những nguyên liệu trên, tuy nhiên đã được chiết xuất để loại bỏ những tạp chất không mong muốn, giúp tránh những tác dụng phụ ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ.

Ngoài sữa ong chúa, tầm xuân và việt quất Châu Âu thì Siro ăn ngon Buona Energia Oro còn được bổ sung vitamin nhóm B có tác dụng chống lại các trạng thái suy nhược, mệt mỏi của bé khi biếng ăn dài ngày, cơ thể không đủ năng lượng. Mà một trong những nguyên nhân khiến trẻ biếng ăn chính là do cơ thể bé bị suy nhược, mệt mỏi nên bé ăn không ngon miệng và không muốn ăn.

Sữa ong chúa có trong Buona Oro có tác dụng tăng cường sức khỏe cho bé, kích thích quá trình trao đổi chất trong cơ thể và khôi phục sự thèm ăn của bé một cách tự nhiên. Đặc biệt sữa ong chúa cơ trong siro ăn ngon Buona Oro đã được trải qua quá trình chế biến đảm bảo loại bỏ được các kim loại nặng dễ gây dị ứng cho trẻ nên vô cùng an toàn khi sử dụng.

Nếu như sữa ong chúa giúp kích thích trẻ thèm ăn và giúp trẻ ăn ngon miệng thì chiết xuất tầm xuân và việt quất sẽ giúp tăng cường đề kháng, chống oxy hóa và chống viêm cho cơ thể bé, cùng với vitamin B sẽ giúp duy trì sức khỏe của trẻ, đảm bảo quá trình trao đổi chất của trẻ được hoạt động ổn định, liên tục và đảm bảo trẻ sẽ vẫn ăn ngon miệng kể cả sau khi không sử dụng Buona Oro nữa.

Khác với nhiều loại thực phẩm chức năng trị biếng ăn khác cho trẻ có tác động là kích thích trẻ thèm ăn để trẻ ăn nhiều hơn thì siro ăn ngon Buona Oro không chỉ giúp trẻ thèm ăn và ăn ngon tự nhiên thì nó còn có tác dụng củng cố, phục hồi sức khỏe cho trẻ, khắc phục tình trạng ốm yếu, suy nhược và do đó trẻ có cơ thể khỏe mạnh, đảm bảo khả 100% năng hấp thụ dưỡng chất của trẻ nên sau khi không dùng siro ăn ngon Buona Oro nữa thì cơ thể trẻ đã tự thoát khỏi tình trạng biếng ăn, trẻ sẽ luôn hứng thú và cảm thấy ngon miệng trong mỗi bữa ăn của mình.

siro ăn ngon buona energia oro

Tuy nhiên, ngoài việc sử dụng siro ăn ngon Buona Oro để trị biếng ăn cho trẻ thì các mẹ vẫn cần phải thay đổi thói quen chăm sóc bé. Chẳng hạn như thay đổi khẩu phần ăn thường xuyên, đảm bảo đủ chất dinh dưỡng trong thức ăn cho trẻ. Cho trẻ ăn đúng giờ, tránh cho trẻ ăn vặt cũng như không cho trẻ nghịch điện thoại, máy tính, đồ chơi khi đang ăn.

Siro ăn ngon Buona Energia Oro có thành phần hoàn toàn tự nhiên, lại được phân liều lượng thành từng lọ nhỏ 10ml (mỗi ngày trẻ uống 1 lọ trước khi ăn vào buổi sáng), không chỉ đảm bảo chính xác lượng dùng mỗi ngày cho trẻ mà còn đảm bảo vệ sinh, cũng như tác dụng của siro khi không phải mở đi mở lại như các loại khác hiện nay.

Hiện sản phẩm siro ăn ngon Buona Oro được các bác sỹ khuyên dùng cho trẻ biếng ăn trong các bệnh viện. Sản phẩm cũng được bán tại nhiều nhà thuốc và trên website của Buona Việt Nam buona.vn.

Leave a Reply