Ra khí hư màu hồng nhạt khi mang thai – dấu hiệu bất thường

Không ít phụ nữ hoang mang khi thấy ra khí hư màu hồng khi mang thai và đều có chung băn khoăn chưa biết Đây là dấu hiệu gì ra khí hư màu hồng nhạt khi mang thai có nguy hiểm không?.

Khi mang bầu có bị ra khí hư không?

Không chỉ mình ở nữ giới đang mang thai mà cả các phụ nữ thông thường cũng vẫn bài tiết ra khí hư ở mọi khoảng thời gian để bảo vệ bộ phận sinh sản.

Tuy nhiên, trong khi có thai, lượng khí hư có thể nhiều hơn mức thông thường và đổi thay màu sắc do:

– Đổi thay hormone, tăng nội tiết tố nữ Trong khi mang bầu là căn nguyên làm cho dịch âm đạo ra nhiều hơn thông thường và có sắc màu trắng hơi đục.

– Trong thời gian mang bầu, khung xương chậu và thành tử cung xìu hơn thường thường cần phải khí hư gia tăng để cản ngăn vi rút xâm nhập từ bên ngoài vào “cô bé”.

– Khi thai kì khởi đầu bước sang những tháng cuối, phần ban đầu của bào thai chèn vào khung tế bào xương chậu thực hiện tăng dịch tiết âm đạo tại chỗ kín của nữ giới đi kèm các cơn tiểu dắt.

Ra khí hư màu hồng nhạt khi mang thai có nguy hiểm không?

Ra khí hư màu hồng nhạt khi mang thai thường hay xuất hiện ở các tháng đầu và cuối của thai kì.

Sau khi thụ tinh và hợp tử khởi đầu tiến hành tổ ở tử cung sẽ có tình huống dịch âm đạo có kèm theo máu sắc màu hồng nhạt. Đây hay gọi là máu báo và nữ giới nên cẩn thận Trong khi này để không mắc phải bị động thai, sảy thai. Ra khí hư màu hồng tại các ngày cuối thai kì là biểu hiện báo chuẩn bị sinh.

Ra khí hư màu hồng nhạt khi mang thai - dấu hiệu bất thường

Tuy vậy, nếu trường hợp ra khí hư màu hồng trong một khoảng thời gian dài và ở các thời điểm không giống nhau của thai kì thì phụ nữ chớ nên chủ quan vì:

– Ra khí hư màu hồng, dịch âm đạo màu nâu đen, đau đớn dữ dội khu vực bụng dưới, có cảm giác hoa mắt, buồn nôn,… thì đây hoàn toàn có thể là biểu hiện sảy thai, thai bên ngoài tử cung, bà bầu cần phải tới ngay cơ để phòng tránh nguy hại tới tính mạng.

– Bệnh viêm âm đạo: Viêm “cô bé” do lây nhiễm nấm, tạp khuẩn làm cho khí hư có sắc màu không đều như xanh vàng, hồng nhạt, xám,…

– Bệnh viêm cổ tử cung: dấu hiệu thường thấy khi bị viêm cổ dạ con là vùng kín bị ra dịch nhầy màu hồng nhạt, trắng đục hay xanh xám, tiểu rát, thấy ngứa ngáy đau rát khó chịu.

– Bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung: Viêm lộ tuyến ở quy trình giai đoạn đầu thường có biểu hiện dễ nhận biết khi thấy khí hư màu sắc hồng nhạt hay đỏ, âm đạo có hiện trạng sưng, xuất huyết, tiểu buốt,…

Phải làm sao khi ra khí hư màu hồng khi mang thai?

Dịch âm đạo có màu hồng nhạt, đặc biệt là Trong khi mang bầu là dấu hiệu nguy hiểm mà chị em không nên cho qua để bảo vệ sức khỏe của mẹ và bé.

Vì vậy, ngay khi thấy bị ra khí hư màu hồng nhạt khi mang thai, hãy tới phòng khám đa khoa An Việt để được những bác sĩ trực tiếp kiểm tra và điều trị.

– ở đây, các chuyên gia có đội ngũ những chuyên gia ban đầu ngành có nhiều kinh nghiệm được đào tạo chính quy luôn đưa ra các nhận biết chuẩn xác, phác đồ trị bệnh thích ứng.

Ra khí hư màu hồng nhạt khi mang thai - dấu hiệu bất thường 1

– chúng tôi, điều trị bệnh được lắp đặt đầy đủ tiện nghi, trang thiết bị y tế đương đại thường ngày mới đầu tư và nâng cấp theo tiêu chí quốc tế.

– phương pháp chữa thế hệ mới, áp dụng kỹ thuật sang chấn tối thiểu, phương pháp Oxygen, dao LEEP,… trị bệnh các tiền sử bệnh phụ khoa dẫn đến những biểu hiện khí hư bất thường.

– Môi trường kiểm tra chuyên nghiệp theo tiêu chí quốc tế, nhân viên y tế nhiệt tình, chu đáo, chỉ dẫn người bệnh thực hành thủ tục xét nghiệm chỉ trong thời gian ngắn nhất, dễ dàng.

– mức giá khám và điều trị được bác sỹ nha khoa giải đáp chi tiết phù hợp với quy trình trị bệnh của từng người, công khai và sáng tỏ, có đơn hàng đầy đủ theo quy định hiện hành.

ở trên là các thông tin giúp cho chị em trả lời cho thắc mắc ra khí hư màu hồng khi mang thai có nguy hại không? Nếu cần phải chúng tôi của chúng tôi An Việt tư vấn kỹ hơn về trường hợp khí hư bất thường, hãy gọi cho các chuyên gia theo Hotline 1900 2838.

Leave a Reply