Tìm hiểu sữa Aptamil của Anh và Đức khác gì nhau?

Thương hiệu Milupo chính là thương hiệu của 2 dòng sữa Aptamil của Anh và sữa Aptamil Đức. Với 2 loại sữa này khiến không biết các mẹ phân vân không biết chọn loại sữa nào, sữa nào tốt hơn cho bé. Hãy cùng blog chamsocbevame tìm hiểu về 2 loại sữa công thức này nhé.

Sữa Aptamil Anh và Đức khác nhau như thế nào?

Đặc điểm: Nhờ vào đặc điểm đặc biệt đó là IMMUNORTIS mà sữa Aptamil được đánh giá là gần giống với sữa mẹ. Đây là 1 tổ hợp của những men vi sinh tồn tại một cách tự nhiên giống như trong thành phần của sữa mẹ với mục đích đó là kích ứng sự phát triển của các vi sinh có lợi cho dạ dày của bé yêu. Đây là một loại sữa công thức có tính mát, hạn chế tối đa tình trạng táo bón ở trẻ nhỏ.

sữa aptamil của Anh

Hãy cùng so sánh 2 loại sữa công thức này để xem chúng có gì khác nhau không nhé.

1. Về nguồn gốc sản phẩm

Sữa Aptamil của Anh tại Việt Nam hiện đã có đơn vị phân phối đặc quyền sản phẩm này còn với sản phẩm sữa Aptamil Đức thì mới có các sản phẩm xách tay mà chưa có nhà phân phối chính hãng. Vì vậy, để đảm bảo an toàn cho bé, mẹ nên mua sữa Aptmail của Anh thay vì sữa của Đức.

2. Về thành phần dinh dưỡng của sữa Aptmail

Không ít mẹ quan tâm tới việc sữa Aptamil của Anh và Đức thì sữa nào tốt hơn? không dễ để có lời đáp đích đáng nhất cho thắc mắc này. Bởi lẽ cả 2 sản phẩm sữa công thức của Aptamil đều thỏa mãn được các nhu cầu vè các tiêu chuẩn an toàn và dinh dưỡng. Ngoài ra thì việc lựa chọn loại sữa còn phụ thuộc vào thể trạng cùng với khả năng hấp thu của bé

Còn về căn bản thì về thành phần dưỡng chất, hương mùi vị của sữa Aptamil Anh và Đức là giống nhau. Điểm khác nhau lớn nhất đó là:

  • Sữa Aptamil của Anh thì chú tâm hơn tới việc phát triển trí não của bé với hàm lượng DHA cao hơn đối với sữa Aptamil của Đức.

hình ảnh sữa aptamil của Đức

3. Về giá bán của sản phẩm

Sữa Aptamil của Anh tại VN hiện có 4 loại là sữa là:

  • Sữa Aptamil số 1
  • Sữa Aptamil số 2
  • Sữa Aptamil số 3
  • Sữa Aptamil số 4

Còn sữa Aptamil của Đức chỉ có 3 loại là:

  • Sữa Aptamil số 1
  • Sữa Aptamil số 2
  • Sữa Aptamil số 3.

Thông tin chi tiết được tổng hợp dưới đây.

Nhãn hiệu sữa Trọng lượng Độ tuổi phù hợp Giá sản phẩm
Anh Đức Anh Đức Anh Đức
Sữa Aptamil số 1 900g 800g 0 – 6 tháng 0 – 6 tháng 555.000đ 525.000đ
Sữa Aptamil số 2 900g 800g 6 – 12 tháng 6 – 12 tháng 560.000đ 515.000đ
Sữa Aptamil số 3 900g 800g 12 – 24 Tháng > 12 tháng 520.000đ 485.000đ
Sữa Aptamil số 4 800g x 2 – 3 tuổi x 485.000đ x

Trên đây là giá bán của sữa Aptamil. Từ bảng có thể thấy là sữa Aptamil của Đức có giá bán/khối lượng là gần như bằng nhau.

Ngoài sữa Aptamil ra thì các mẹ cũng nên tìm hiểu thêm về các dòng sữa công thức khác để chọn được loại sữa phù hợp nhất cho bé. Mẹ có thể xem thêm các loại sữa Nhật tốt cho trẻ em hiện có tại Việt Nam.

Leave a Reply