Lấy cao răng bằng máy siêu âm có đau không?

So đối với lấy cao răng với các phương tiện cầm tay, máy lấy cao răng siêu âm sở hữu rất nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn như bảo đảm an toàn, không ê buốt, không xuất huyết, không xâm phạm đến răng và nướu. Giá dùng vôi răng bằng máy siêu thanh cũng tương đối xìu, hợp với nhiều đối tượng người bệnh khác biệt.

Công đoạn lấy cao răng bằng máy siêu âm

Các bước trong giai đoạn dùng cao răng siêu âm được tiến hành chóng vánh, từ từ đánh bật cụm bám chỉ sau một lần độc nhất vô nhị.

– Thăm khám và trả lời

Bác sỹ tiến hành khám tổng quát khoang miệng quyết định chính xác cấp độ của cụm bám để xác định nên dùng đám bám trên thân răng hay cả dưới nướu chân răng.

 Sử dụng cao răng siêu thanh

Đám bám trên thân răng sẽ mắc đánh bật bằng đầu dụng cụ siêu âm dạng ống. Mới đầu ống nhỏ, chuyển động hình elip, giúp điều khiển hướng đi của bước sóng và có thể len sâu xuống dưới nướu lợi để tấn công đám bám của vi trùng tại đây một biện pháp triệt bỏ.

– Đánh bóng răng hoàn tất công đoạn

Việc đánh bóng bằng máy dùng vôi răng sẽ giúp bề mặt răng trở nên mịn và nhẵn hơn, giảm bớt quá trình tích lũy đám bám về sau. Hầu hết trường hợp sử dụng cao răng với siêu thanh Cavitron BP 8.0 đều an toàn hoàn toàn, không nên tái xét nghiệm lại.

Lấy cao răng bằng máy siêu âm có đau không?

>>> Liệu cạo vôi răng bằng sóng siêu âm có đau không

>>> Bạn đã biết hết các tác dụng của việc lấy cao răng

Giá dùng vôi răng bằng máy siêu thanh ở bệnh viện Bally

DỊCH VỤ

doanh nghiệp

chi phí (VNĐ)

Cạo cao răng & đánh bóng – mức độ 1

1 ca

100.000

Cạo vôi răng & đánh bóng – mức độ 1

1 ca

150.000

Đánh bóng răng

1 ca

300.000

Cạo vôi răng & đánh bóng – mức độ 3

1 ca

400.000

Chăm sóc nha chu & vệ sinh sâu EMS mức 1

1 ca

1.000.000

Chăm sóc viêm nha chu răng & rửa ráy sâu EMS mức 2

1 ca

2.000.000

Chăm nom viêm nha chu răng & làm sạch sâu EMS mức 3

1 ca

3.000.000

Trị bệnh nha chu răng mức 1

1 ca

3.000.000

Chữa trị nha chu răng mức 2

1 ca

4.000.000

Trị bệnh nha chu mức 3

1 ca

5.000.000

Giải thích băn khoăn về cạo vôi răng với máy siêu thanh

Sau cạo cao răng siêu âm dưới nướu chân răng có liền lại được không?

Liệu pháp lấy cao răng siêu thanh liệu pháp Cavitron BP 8.0 không cần phải tách nướu chân răng cần giới hạn được cao nhất sang chấn nướu răng. Khi vôi răng được rửa ráy, nướu lợi hoàn toàn không bị tổn thương.

Lấy cao răng bằng máy siêu âm có đau không? 1

Sóng siêu âm có sinh nhiệt ảnh hưởng đến răng và lợi không?

Sóng siêu thanh thực chất là quá trình tương tác giữa những tần số bước sóng tạo độ rung trong khoảng có thể làm tan rã những kết hợp vô cơ và chất khoáng. Số lượng nhiệt hình thành vô cùng nhỏ, thiếu sức để tác động đến răng và lợi. Hơn nữa, máy Cavitron BP 8.0 luôn được cài đặt sử dụng định tần số bước sóng ở mức an toàn, tuyệt đối không tác động đến nướu chân răng và chân răng.

Sử dụng vôi răng với máy siêu thanh Cavitron BP có điểm ưu việt gì?

Cavitron BP 8.0 chuyển động hình elip, thao tác dễ tại tư thế đứng hoặc ngang, làm chủ tiệt trùng cao nhất, sử dụng sạch vôi răng cả trên/dưới nướu chân răng là những ưu điểm mà những liệu pháp siêu âm cao răng khác biệt không có được.

Nếu còn bất cứ thắc mắc thắc mắc nào mối liên quan đến dịch vụ lấy cao răng bằng máy siêu âm, bạn hoàn toàn có thể gọi tới Hotline 0945368989 để được giải thích chi tiết từ chuyên gia.

Leave a Reply