CHỌN TRANG PHỤC CÔNG SỞ CHO CÁC MẸ SAU KHI SINH

Chọn trang phục công sở như thế nào để đơn giản nhưng thật thời trang và khéo léo che đi những khuyết điểm cơ thể mới sinh là điều mà các bà mẹ quan tâm. những bí quyết dưới đây sẽ giúp các bà mẹ sau khi sinh chọn một số xu hướng thời trang phù hợp.

Ngoài luyện tập thể thao và ăn uống điều độ, thì cách lựa chọn trang phục phù hợp chắc chắn sẽ giúp chị em tự tin hơn khi trở lại công việc nơi công sở.

Mặc dáng váy cách điệu phần eo là lựa chọn tối ưu cho phụ nữ sau khi sinh, bởi nó sẽ tôn được đường cong nếu bạn có thân hình đẹp, đồng thời cũng che đi khuyết điểm nếu cơ thể bạn chưa hoàn hảo. Phần eo may cách điệu xếp ly hoặc thắt lưng giả sẽ đánh lừa thị giác làm mất cảm giác vùng bụng to. Không những thế phần cách điệu còn giúp bộ đồ đẹp mắt hơn, không còn đơn điệu.

Với các bà mẹ trẻ, váy suông sẽ giúp che đi những ngấn mỡ thừa ở vòng 2 quá khổ,… Nhưng khi chọn váy suông không nên chọn loại quá rộng, váy suông khác váy bầu, vừa vặn là tiêu chí hàng đầu. Mặc đồ thùng thình sẽ giúp che đi thân hình quá khổ, nhất là vòng hai vòng ba ngoại cỡ là một quan niệm sai lầm. Những chiếc váy có gam màu tối một chút, họa tiết lớn vừa phải hoặc có các đường phối màu dọc cơ thể tạo ảo giác giấu dáng, thon gọn hơn, và nên tránh xa các chi tiết rườm rà trên ngực áo.

Váy đầm gam màu sẫm sẽ giúp chị em thon thả hơn, tuy nhiên nếu lặp đi lặp lại cách dùng màu này sẽ khiến mẹ mới sinh trở nên già nua và buồn tẻ. Những chiếc đầm họa tiết hoa to, kẻ sọc dọc, sọc chéo sẽ khiến vẻ ngoài vui nhộn, trẻ trung hơn.

Lợi thế của phụ nữ sau sinh là vòng 1 khá đầy đặn cùng phần cổ đầy quyến rũ. Nên chọn những loại váy cổ rộng hoặc cổ chữ V để khoe khéo phần đẹp và cũng là cách che đi phần vai thô. Tuy nhiên môi trường công sở cũng không ưu tiên những trang phục hở quá đà.

Leave a Reply