Top 4 bếp từ giá rẻ dùng cực bền

Các gia đình hiện nay đứng trước rất nhiều sự lựa chọn khi đi mua bếp từ, nhưng để tìm được chiếc bếp đáp ứng cả tiêu chí về giá rẻ và chất lượng thì chắc chắn gia đình bạn còn phải cân nhắc rất nhiều. Dưới đây blog chamsocbevame.com sẽ thử cùng bạn xem xét những chiếc bếp từ “ngon bổ rẻ’ hiện đang có bán ở trên thị trường.

Bếp từ đôi Chefs EH DIH2000A – 6 triệu

Xuất xứ : Việt Nam

Với mức giá 6 triệu đồng rất tìm được một mẫu bếp từ nào hơn được bếp từ chefs EH DIH2000a của hãng Chefs, 4 lần thay đổi thiết kế và hình thức thì đây là một sản phẩm luôn nhận được sự quan tâm cực lớn của các khách hàng. Linh kiện của bếp là sự kết hợp giữa mâm từ EGO và mặt kinh NEG sang trọng bậc nhất của Nhật, với bộ san công suất giúp bếp cực an toàn với hệ thống điện của mọi nhà, thêm nữa là bếp từ chefs eh dih2000a có chế độ “bảo hộ” cực tốt của hãng dành cho các khách hàng khi sử dụng, bảo hành 3 năm, đổi mới trong 7 ngày, bảo dưỡng định kỳ 6 tháng, thì chẳng có lý do gì mà chiếc bếp này luôn đứng top trong những mâu bếp bán chạy nhất của hãng Chefs trong nhiều năm.

Bếp từ đôi Lorca TA 1007C – 6,3 triệu

Xuất xứ: chính hãng

Sở hữu thiết kếcực đơn giản nhưng cũng khá đẹp với mặt kính crystallite vitroceramic chịu lực, chịu nhiệt, vát 2
cạnh, mẫu bếp từ Lorca TA 1007C được trang bị các tính năng “khá ngon” như điều khiển cảm ứng 3D, nhiều mức công suất nấu, hẹn giờ tắt bếp, khóa trẻ em…Với mức giá 6,3 triệu thì đây cũng là sản phẩm rất đáng để sử dụng vì độ bền cao.

Bếp từ Giovani G282T -5 ,5 triệu

Xuất xứ : chính hãng

mặt bếp từ Giovani G 282T

Nếu không gian nhà bếp không đủ để cho các mẫu bếp to thì chiếc bếp từ đôi Giovani G 282T sẽ hoàn toàn đáp ứng được điều này với thông số kích thước rất lý tưởng là 680 x 390 mm, có thể điều chỉnh được theo nhiệt độ cũng như công suất khi nấu ăn kèm theo chức năng booster 2000w ở mỗi vùng nấu. Chế độ hậu mãi “không kém ai” của hãng Giovani dành cho sản phẩm của mình, bảo hành mặt kính 10 năm, bạn đưa cho tôi 1 lý do để không chọn mẫu bếp từ giovani 282t này.

Bếp từ Taka I2B2 – 5 triệu

Xuất xứ: Việt Nam

Không hiểu tại sao một mẫu bếp từ rất tốt như bếp từ Taka TK I2B2 lại có mức giá thấp đến thế, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn cao của Nhật Bản, 2 vùng nấu có điều khiển cảm ứng riêng biệt siêu nhạy, nhiều chế độ nấu ăn được lập trình sẵn trong bếp giúp người dùng dễ thao tác hơn trong quá trình đun nấu.

Leave a Reply