Những phong cách thời trang cho bà bầu

Người phụ nữ khi mang thai phần bụng sẽ lớn lên theo sự phát triển của thai nhi. Vì vậy nên quần áo và phong cách thời trang của các mẹ cũng phải thay đổi theo kích thước của bụng. Nhưng không phải có bầu là không được mặc đẹp, không được diện đồ theo phong cách. Những ai đang mang bầu có thể học hỏi một số phong cách dưới đây, vừa thoải mái cho người mẹ mà không sợ làm ảnh hưởng đến thai nhi.

Image result for thời trang bà bầu

Thời trang bà bầu

Vào mùa hè, váy sát nách sẽ là một trang phục tạo được sự thoải mái và mát mẻ cho những mẹ bầu. Không chỉ thoáng mát cho mẹ bầu mà nó còn tạo phong cách trẻ trung, năng động cho mẹ bầu khi đang mang thai. Có rất nhiều họa tiết các mẹ có thể lựa chọn phù hợp với sở thích của bản thân. Bên cạnh những chiếc váy sát nách là những chiếc áo sát nách phục vụ cho mẹ bầu vào thời điểm mùa hè nóng bức. Áo sát nách có thể được kết hợp với quần để tạo thành một bộ trang phục hoàn hảo giúp các mẹ tự tin khi ra ngoài đi chơi cùng gia đình. Các mẹ có thể thay thế áo sát nách bằng những loại áo hai dây hay áo day thụng để tạo vẻ trẻ trung.

Image result for thời trang bà bầu

Thời trang bà bầu

Áo phông chắc chắn là một sự lựa chọn không tồi đối với các mẹ bầu. Với áo phông các mẹ có thể kết hợp với các loại quần khác nhau như quần jean bầu hay quần legging. Ngoài ra các mẹ còn có thể kết hợp với chân váy. Những bộ đồ như vậy không chỉ đem lại sự thoải mái cho mẹ bầu mà còn rất hợp thời trang.

Thay vì giày bệt, các mẹ có thể lựa chọn những đôi dép xăng đan để cho đôi chân mình thoáng mát trong mùa hè này.

Leave a Reply